ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trung tâm ngoại ngữ iShare nằm tại số 18 Lô LK1 Dự án Khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, được thành lập từ tháng 10 năm 2017. Trung tâm tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo 03 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cùng với đó, đào tạo tiếng Anh chuyên sâu theo các chương trình chuẩn quốc tế như các chương trình để thi lấy chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, KET, PET; các chương trình thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL.

Mỗi học viên khi đến với Trung tâm sẽ được tư vấn tận tình, làm các bài kiểm tra trình độ đầu vào trước khi sắp xếp lớp theo đúng trình độ và nhu cầu. Ban quản lý trung tâm và giáo viên luôn luôn theo sát học viên trong quá trình học tập nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất sau mỗi khóa học. Các chương trình đào tạo tại trung tâm thường xuyên được cập nhật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng học viên.

Đội ngũ giảng viên và giáo viên của Trung tâm có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, 100% giáo viên có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng anh, giáo viên nước ngoài có bằng sư phạm và chứng chỉ uy tín như Tesol, Telf, Toeic…

Giáo viên giảng dạy Tiếng Anh thiếu nhi, ôn thi vào 10 
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các trường THCS top đầu thành phố
Tự hào sở hữu bằng chứng nhận giảng dạy của IDP 

Đặng Thị Vân - Giảng viên

Đặng Thị Vân - Giảng viên

Thạc sĩ, Giảng viên Đại học
Trần Thị Ngọc Liên - Giảng viên

Trần Thị Ngọc Liên - Giảng viên

Tiến sĩ, Giảng viên đại học
Đội ngũ giảng viên, giáo viên nước ngoài,CBCNV

Đội ngũ giảng viên, giáo viên nước ngoài,CBCNV

Cử nhân, Thạc sĩ, Giảng viên đại học

Đăng ký khoá học

Hãy điền đầy đủ thông tin đăng ký để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!

Đăng ký thi thử IELTS

Đăng ký thi thử IELTS do IDP Tổ chức miễn phí.