Luyện thi IELTS Foundation

Vì sao chọn iShare?

Khoá học IELTS JUNIOR được thiết kế chuyên biệt dành cho học sinh Trung học cơ sở. Kết thúc khoá học, học viên có khả năng phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Cam kết 100% đầu ra cho học viên

  Bảo đảm 100% các học viên sau khi kết thúc quá trình học tập đều đạt được kết quả IELTS mà mình mong muốn, thậm chí vượt trội hơn so với mục tiêu ban đầu.

 • Học bổng lên đến 50.000.000đ


 • 100% giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ

  Trung tâm iShare luôn tự hào về 100% thạc sĩ, tiến sĩ của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và đồng hành với các bạn xuyên suốt quá trình học. Hơn nữa, cùng với sự tận tình của các giảng viên và sự tâm huyết trong những buổi dạy sẽ giúp cho học sinh cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn.

 • Học phí linh hoạt và hợp lý

  Đóng học phí luôn là vấn đề của các bậc phụ huynh quan tâm đến. Nên thời gian 3 tháng/1 lần là quãng thời gian hợp lý dành cho phụ huynh để có thể thoải mái hơn về mặt thời gian cũng như giúp cho các bậc phụ huynh có thể chủ động linh hoạt hơn về học phí. Hơn nữa, học phí phù hợp với những chương trình học của học sinh khi học tập tại iShare.

 • Thi thử IELTS miễn phí cùng hội đồng IDP

  Tự tin là đối tác vàng của hội đồng IDP, trung tâm iShare và hội đồng IDP liên tục mở thi thử IELTS miễn phí để giúp cho các em thêm phần trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm vững vàng hơn khi phải trải qua phần thi thật.

 • Chương trình học linh hoạt, hiệu quả

  Với lịch học linh hoạt, nhằm giúp các em không bị ảnh hưởng đến việc học chính khóa ở trên trường. Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện cho các em sắp xếp lịch học bù để đảm bảo đủ số buổi mà các em đã đăng ký.

Đăng ký khoá học

Hãy điền đầy đủ thông tin đăng ký để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!

Đăng ký thi thử IELTS

Đăng ký thi thử IELTS do IDP Tổ chức miễn phí.