Chính sách bảo mật


Với tôn chỉ hoạt động là xây dựng một cộng đồng học tập ngôn ngữ tiếng Anh trực tuyến lớn và an toàn, iShare hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà thành viên hay khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Một trong những thông tin hết sức quan trọng chính là họ tên, số điện thoại, email của thành viên. Đó chính là lý do chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin này, nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối , cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau.

Với chính sách bảo mật này, thành viên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại iShare mà không phải lo lắng về bất cứ hiểm họa về an ninh thông tin nào.

iShare luôn tuân thủ luật chống spam email, email giả mạo danh tính. Vì thế, thành viên chỉ nhận được email từ chúng tôi trong trường hợp (a) khi thành viên đăng ký nhận những thông tin của chúng tôi (b) thành viên mua, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của iShare hoặc sử dụng các dịch vụ của các công ty, đối tác có liên quan tới iShare.

1. Việc thu thập thông tin
a/. Cách thức thu thập:

- Chúng tôi thu thập các thông tin nhận cá nhân qua các cách sau:
+ Lấy thông tin từ việc đăng ký tài khoản thành viên tại iShare,
+ Thông qua form đăng ký thông tin đặt trên trang chủ, trên các trang con hay landing page,
+ Thông qua lịch sử giao dịch khách hàng đã thực hiện trên iShare
+ Thông qua các chương trình khuyến mãi
+ Thông qua các sự kiện do iShare tổ chức mà khách hàng tham gia
+ Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.

- Cách thực hiện:
+ Khi thành viên đăng ký tài khoản hoặc đăng ký thông tin cá nhân để tham gia các chương trình khuyến mãi, sự kiện thì iShare sẽ gửi tới địa chỉ email của thành viên 1 đường link hoặc mã code nhằm kích hoạt tài khoản, xác nhận đăng ký. Việc này đảm bảo đăng ký được sự đồng ý của quý khách và thông tin đăng ký là chính xác.

b/. Thông tin thu thập
- Các thông tin cá nhân quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh...

2. Cách sử dụng thông tin thu thập
- Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:
+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; chính sách hay nội dung học tập phù hợp với từng thành viên
+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng,
+ Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh,
+ Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

3. Lưu trữ và Bảo mật thông tin
- Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, iShare bảo vệ thông tin bằng cách sử dụng hệ thống chứng chỉ bảo mật tên miền (SSL), mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.
- Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống website iShare trong thời hạn 05 năm nhằm mục đích chăm sóc và cung cấp các dịch vụ liên quan
- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. Thông tin của thành viên gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên của iShare quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp các thông tin cần thiết.
- Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân của thành viên cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:
+ Chúng tôi được thành viên đồng ý cho tiết lộ thông tin đó,
+ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của thành viên để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến thành viên,
+ Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho thành viên,
+ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý,
+ Chúng tôi thấy rằng các hành động của thành viên trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

4. Hủy nhận thông tin
Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách. Hoặc nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến địa chỉ email sau: contact@iShare.vn

5. Thay đổi chính sách
Chúng tôi có thể thay đổi thông tin trên website và chính sách bảo mật. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách.

Lưu ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của iShare chỉ được áp dụng tại iShare. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ ràng trước khi xác nhận các thông tin liên quan.


Đăng ký khoá học

Hãy điền đầy đủ thông tin đăng ký để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!

Đăng ký thi thử IELTS

Đăng ký thi thử IELTS do IDP Tổ chức miễn phí.